GƯƠNG SÁNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH SƠN

Thứ sáu - 11/01/2013 11:24

GƯƠNG SÁNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH SƠN

Chắc chắn những gương sáng trên sẽ tỏa sáng và lan tỏa trong đơn vị để góp phần xây dựng phong trào thi đua 2 tốt của nhà trường.

Ngày 05/01/2013 Trường Tiểu học Thịnh Sơn đã tiến hành sơ kết học kỳ 1: Nhà trường đã có nhiều nổ lực cố gắng, tiếp tục giữ vững và phát huy các phong trào thi đua toàn diện nhằm nâng cao chất lượng dạy học của đội ngũ. Đặc biệt qua sơ kết học kỳ I, nhà trường đã nhân điển hình ba gương sáng trong lĩnh vực chuyên môn.

Đi đầu trong lĩnh vực này là cô giáo Nguyễn Thị Minh Hiền đã có công lớn trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh. Cô đã miệt mài cùng học sinh và có phương pháp dạy học sáng tạo nên đã thu hút được niềm đam mê môn học Tiếng anh ở mỗi học sinh, trong cuộc thi giao lưu tiếng anh cấp cụm vừa qua, nhà trường đạt giải nhất, có 3 em được chọn thi giao lưu cấp huyện và cả 3 em đều đạt giải ( 2 giải nhì, 1 giải khuyến khích). Chất lượng môn học tiếng Anh của nhà trường sẽ có nhiều hứa hẹn tốt đẹp.

Gương sáng tiếp theo là cô giáo Nguyễn Thị Yến. Cô là một giáo viên có năng lực khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Cô đã giúp học sinh có ý thức tự giác học tập. Các cuộc thi nhà trường tổ chức lớp cô chủ nhiệm đều đạt giải nhất, như: Thi IOE Tiếng Anh qua mạng cấp trường, thi vẽ chủ đề chiếc ô tô mơ ước, thi lớp đẹp, thi rung chuông vàng, thi toán tuổi thơ cấp trường, thi thư viện lớp em. Trong đợt thi vở sạch chữ đẹp cấp cụm lớp cô có em Nguyễn Thị Xuân Hạnh đạt giải nhất, em Thái Thị Hồng Nhung đạt giải nhì và bản thân cô thi chữ viết đạt giải 3 cấp cụm.

Gương sáng thứ 3 là cô giáo Cao Thị Xuân, tuy đã sang tuổi 50 nhưng cô vẫn tham gia thi giáo viện dạy giỏi cấp trường và đã đạt giải nhất điểm thi lý thuyết.

Chắc chắn những gương sáng trên sẽ tỏa sáng và lan tỏa trong đơn vị để góp phần xây dựng phong trào thi đua 2 tốt của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Minh Hiền Cô Cao Thị Xuân    Cô Nguyễn Thị Yến
     

                                              
 

 
 
 
 
 
                                                                                                       

Tác giả bài viết: Trần Thị Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây