LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ sáu - 11/12/2020 12:46
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chiều ngày 09 tháng 12 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học Thịnh Sơn thuộc Đảng bộ xã Minh Sơn đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng cán bộ, giáo viên ưu tú của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

C CO
 
      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó,được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Nhân viên thư viện của nhà trường đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 
CO YEN DOC QUYET DINH
Đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó bí thư chi bộ tuyên bố lý do- giới thiệu đại biểu

DOC QUYET DINH
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới

HIEN GIO TAY

            Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Nhân viên thư viện của nhà trường đọc lời tuyên thề.

TRAO QUYẾT ĐỊNH
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hiền
      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự chỉ đạo trực tiếp chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí  chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hiền, đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí  trong thời gian thử thách 12 tháng.
 










 
 

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Thịnh Sơn

Nguồn tin: Đáng tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây