Hội nghị công chức - viên chức - năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 31/10/2018 08:30
Hội nghị công chức - viên chức - năm học 2018 - 2019
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019
    Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Dân chủ – kỉ cương và sáng tạo “, sáng ngày 18 tháng 09 năm 2018 tại trường Tiểu học Thịnh Sơn đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Công chức năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên , nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.
toan canh hay
    Về dự với Hội nghị có thầy Nguyễn Đăng Cường - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Đô Lương, các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể,  trong  xã Thịnh Sơn do đồng chí Hoàng Ngọc Nga  - Chủ tịch UBND xã  làm trưởng đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.
    Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.  Năm học 2017 – 2018 trường Tiểu học Thịnh Sơn có những thành tích nổi bật của nhà trường. Nhà trường có 100% cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 2 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐCS,  1 GV Xuất sắc được huyện khen, 5 giáo viên giỏi Huyện ,Có 11 HS được công nhận HSG cấp huyện, trong đó có 3 giải nhì, 2 giải 3 và 6 giải khuyến khích…. 

co hoa
 
      Hội nghị đã nghe đồng chí Phùng Thị Hợi – Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo  tổng kết  phong trào thi đua và phát động phong trào thi đua của năm học 2017 – 2018, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018,  báo cáo sửa đổi, bổ suug , quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định  của ngành, cơ quan ….

co hoi doc
        Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về nâng cao chất lượng đội ngũ của đồng chí Nguyễn Thị Yến; làm thế nào để có nhiều học sinh năng khiếu của đồng chí Bùi Hồng Hải ; để  nâng cao chất lượng bán trú của đồng chí Thái Thị Thắm; Nâng cao chất lượng dạy học Tiếng việt 1 Công nghệ,,,,,
 
co yen gv phat bieu
    Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt phòng giáo dục và đào tạo đồng chí Nguyễn Đăng Cường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 -2018, đồng thời cũng khẳng định sự thành công của Hội nghị công chức viên chức trường tiểu học Thịnh Sơn năm học 2018– 2019 và đề nghị thầy, trò trường tiểu học Thịnh Sơn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 -2019.
    Thay mặt  HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể,  trong  xã Thịnh Sơn đồng chí Thái Khắc Mão –  Phó chủ tịch UBND   xã đã đánh giá cao những kết quả một năm qua mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng tập thể nhà trường đã đoàn kết, nhất trí, năng nổ nhiệt tình để hoàn thành khối lượng lớn công việc được giao; Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà Nhà trường cần phải khắc phục trong năm học  2018 – 2019 , đặc biệt là phải chú trọng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng chuyên môn và công tác nghiên cứu  thông qua tự học, tự nghiên cứu thực tế nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu  của nhà trường..
      Qua các ý kiến thảo luận, bổ sung của các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường và qua những ý kiến động viên chỉ đạo Hội nghi của  Phòng Giáo dục và đào tạo,  UBND xã  đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã lên giải trình và tiếp thu ý kiến từ các bộ phận tại Hội nghị. Điều hành biểu quyết các chỉ tiêu thi đua năm học 2018 – 2019 và được sự nhất trí của 100% cán bộ công nhân viên nhà trường.
      Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Thu Hòa  - Hiệu trưởng nhà trường, BCH Công đoàn cô giáo Nguyễn Thị Yến cùng đại diện các tổ, đã ký giao ước thi đua.      
Cũng trong hội nghị,  thầy Nguyễn Đăng Cường- Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Đô Lương đã tổ chức trao thưởng cho các đồng chí đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở : Nguyễn Thị Thu Hòa, Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Minh Tâm, Lê Thị Liên, Hoàng Thị Hà.
      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Minh Sơn  năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Nam Giang  vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây