Hành trình tri ân của trường tiểu học Thịnh Sơn năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 11/04/2019 09:08
Hành trình tri ân của giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Thịnh Sơn

Tham quan, dã ngoại của học sinh trường tiểu học Thịnh Sơn

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh khối 2, khối 3, khối 4 và  khối 5 đã rất hào hứng cho chuyến đi. Bạn nào cũng sung sướng, vui mừng chờ đợi, chỉ mong sao nhanh chóng được lên xe ô tô.
Sáng ngày 7 tháng 4 năm 2019, trường Tiểu học Thịnh Sơn  đã tổ chức cho học sinh khối 2, 3, 4, 5 đi tham quan tại Truông Bồn - Quê nội - Quê ngoại Bác Hồ - Bảo tàng quân khu 4 - Quảng trường Hồ Chí Minh. Chuyến dã ngoại như một món quà trước khi kì thi cuối học kì 2 bắt đầu, giúp các em phấn khởi, tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh khố 2, khối 3, khối 4 và  khối 5 đã rất hào hứng cho chuyến đi. Bạn nào cũng sung sướng, vui mừng chờ đợi, chỉ mong sao nhanh chóng được lên xe ô tô.

Đúng 7 giờ 5 phút xe ô tô bắt đầu lăn bánh . Cuộc dã ngoại tham quan bắt đầu.

Trong suốt chặng đường đi, các bạn học sinh không hề cảm thấy mệt mỏi hay say xe .Chẳng mấy chốc, Truông Bồn đã hiện ra. Truông Bồn thuộc xã Mĩ Sơn - huyện 'Đô Lương. Nơi đây có địa hình thiên nhiên nông nghiệp rất đẹp và đa dạng, có 12 cô gái Truông Bồn và 1 anh bộ đội.
12CO GAI TRUNG BON

Bàn thờ 12 cô gái

Co giao hoa thap huong
                        Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hòa - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư chi bộ thắp hương 12 cô gái Truông Bồn
         Với sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các cô giáo chủ nhiệm, các anh chị hướng dẫn viên, các em đã được tìm hiểu và thực hành một chuỗi các hoạt động thực sự mới lạ, hấp dẫn như : Biết được cuộc sống của Bác Hồ khi còn nhỏ và những người thân trong gia đình Bác. Trải nghiệm Quân đội.

ANH QUE BAC

Với trải nghiệm Quân đội, các em được nghe giới thiệu sơ lược về những vật thể ở bảo tàng Quân khu 4.
                                                 Một số hình ảnh tham quan:
giáo vien

Que bac