HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH SƠN

ANH DAI DIEN
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH SƠN
Chủ đề: Ngày tết quê em
       Nhắc đến tết không thể không nhắc tới những hoạt động khác được tổ chức xung quanh ta. Vậy để mang không khí tết đến với Trương tiểu học Thinh Sơn. Hôm nay khối 4- 5 đã mang tất cả những hoạt động đặc sắc nhằm khuấy động không khí tết thêm rộn ràng. Cứ mỗi khi tết đến xuân về các phiên chợ luôn rộn rã như người Đi hội với những món hàng đặc sắc và bắt mắt không kém phần quan trọng đến từ khối 5. Các em đã đưa đến cho các bạn Một phiên chợ đấy vui nhộn, thứ vi và đầy tiếng cười với những gian hàng rau hoa quả Nước ngọt để phục vụ ngày tết. Ngài ra bằng sự kheo leo của các em đã làm ra các san phẩm như mứt dừa, keo cà.. Mà ngày tết luôn có trên khay keo của mỗi gia đình. Không chi sự kheo leo cua anh chi khối 5 mà các em khối 4 cũng rất tài năng đã tự mình làm ra những cặp banh chưng, banh tay rất vuông vắn và đẹp mắt thể hiệnphong tục tập quán của quê hương mà ngươi ta thường noi nó là linh hồn của ngày tết. Không chi làm banh mà các em còn làm ra những đĩa dua mon đầy màu sắc bắt mắt. Chi có thế mà khối 4-5 đã mang đến đầy đủ cảm nhận của quê nha. Đã thấy đậm đà tình quê hương, đơn sơ mà bền chặt, gắn bó. Qua hoạt động tn một lần nữa lại giúp các em hiểu biết sau rộng hơn về phong tục tập quán ngày tết của quê hương.
     Sau đây là một số hình ảnh:
trao

Cô: Nguyễn Thị Thu Hòa - Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Yến - Hiệu phó nhà trường trao tặng 28 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 3 890 000 từ phong trào nuôi lợn nhựa tiết kiệm.
khoi 1 xep ao

Khối 1 xếp quần áo
k2 ve

Khối 2 vẽ
dum banh1

Khối 4 đùm bánh
ban

Khối 5 bán hàng
qua

Cô Nguyễn Thị Yến - Hiệu phó nhà trường lên đọc kết quả và kết thúc buổi hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Thịnh Sơn

Nguồn tin: TH Thịnh Sơn