kHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ hai - 07/09/2020 07:44
Hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Thịnh Sơn tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021 với không khí tưng bừng , phấn khởi, hân hoan.
Khai giảng năm học 2020 - 2021
Khai giảng năm học 2020 - 2021
Hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Thịnh Sơn tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021 với không khí tưng bừng , phấn khởi, hân hoan.
MU 2


- Ông: Thái Văn Hoan  – UVBTV- Bí thư Đảng ủy xã Thịnh Sơn và các đồng chí đại biểu, đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã nhà cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của trường.
DAI BIEU

 Mở đầu của buổi lễ khai giảng là lễ đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Thịnh Sơn thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 94 em vào lớp Một, được chia thành 3 lớp. Cô giáoThái Thị Mai Hòa chủ nhiệm Lớp 1A; Cô Phan Thị Thảo chủ nhiệm lớp 1B. Cô Thái Thị Hóa chủ nhiệm lớp 1C. 
1A   1B   1C
              Lớp 1A                                                             Lớp  1B                                                     Lớp 1C
Cũng trong buổi lễ này các em lớp Một đã được các đ/c đại biểu Huyện, lãnh đạo địa phương và Hiệu trưởng nhà trường tặng quà.  Món quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại cho các em niềm vui  trong ngày đầu tiên bước chân vào trường Tiểu học.
                    TRAO QUA 3  TRAO QUÀ 1
      
                                                                    Trao quà cho học sinh lớp 1
 Tiếp đến là phần lễ, sau màn nghi thức, cô Nguyễn Thị Yến Phó hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng Khai giảng năm học mới của chủ tich nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến toàn thể các em học sinh và nhà trường.
co yen phat bieu

  Thay mặt Ban giám hiệu cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.
HIEU TRUONG PHAT BIEU
 
 
HIEU TRUONG DANH TRONG

        Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của Cô và trò Trường Tiểu học Thịnh Sơn bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, cầm ve hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách... Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh lớp 1, những thế hệ mang vinh dự kế thừa và tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của mái trường mang tên danh Trạng Tam nguyên Yên Đỗ. Tiếng trống đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết. Trong tiếng trống có nỗi lòng người thầy, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau. Tiếng trống khai trường Tiểu học Thịnh Sơn năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, sán lạn.  Sau hồi trống khai giảng đã điểm báo hiệu năm học mới bắt đầu, tất cả thầy cô sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Hi vọng một năm học mới thành công.
 
    Cũng trong lễ khai giảng nhà trường vinh dự được nghe Ông Thái Văn Hoan – UVBTV- Bí thư Đảng ủy xã Thịnh Sơn phát biểu chúc mừng.
LANH DAO XA PHAT BIEU
 Cũng trong buổi lễ khai giảng, các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận học phẩm của Quỹ vì người nghèo cấp huyện và xã, đã được nhận quà của các ban ngành đoàn thể xã nhà nhằm động viên, khích lệ các em phấn khởi, yên tâm học tập. Đây là một việc làm thường xuyên có ý nghĩa của trường và các cấp lãnh đạo, các ban ngành. 
XA TRAO HS NGHEO
Trao quà Quỹ vì người nghèo cấp xã
 
PHU NU TRAO HS NGHEO
Quà của Hội phụ nữ xã Thịnh Sơn
 
THANH NIEN TRAO XE DAP

Quà của Đoàn xã Thịnh Sơn
Năm học 2020 - 2021 bắt đầu. Đây là năm tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt trong năm học này nhà trường tiếp tục được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình " Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội nghũ thầy giáo, cô giáo trong nhà trường. Chúng ta tin tưởng rằng nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Thịnh Sơn

Nguồn tin: Đáng tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây