SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LẦN THỨ 2 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH SƠN

Thứ hai - 30/11/2020 13:17
Hội thảo Sinh hoạt chuyên môn cụm
Chiều  ngày 27 tháng 11 năm 2020. Cụm chuyên môn số 5 tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cụm lần thứ 2 với nội dung: Hội thảo công tác chủ nhiệm lớp và Đổi mới phương pháp dạy học tại trường Tiểu học Thịnh Sơn.
Tham  dự Hội thảo: Về phía Phòng GD&ĐT Đô Lương  có Nhà giáo ưu tú, Cô Trần Thị Như Ngọc  và Thầy Nguyễn Văn Quyền - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đô Lương.
Về phía cụm chuyên môn có các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và  138 giáo viên các trường Tiểu học Thịnh Sơn, Hòa Sơn, Bài Sơn,  Thái Sơn, Lạc Sơn và Minh Sơn.
thao lun
hoi thao
Trong buổi hội thảo, các đ/c CBQL, giáo viên đã được dự giờ các tiết dạy thể nghiệm của các đ/c giáo viên dạy giỏi đến từ các trường trong cụm chuyên môn số 5:
Tiết Âm nhạc do thầy Nguyễn Cao Bằng: Giáo viên  trường Tiểu học Thái Sơn thể hiện tại lớp 1B
3

55
Tiết Tin học do cô Nguyễn Thị Hoài : Giáo viên trường TH Thịnh Sơn thể hiện tại phòng Tin học.
hoai
Tiết Mỹ thuật do cô Trần Thị Tú: Giáo viên TH Minh Sơn thể hiện tại lớp 5B.
mt
2

Tiết Giáo dục tập thể (SHCT) do cô giáo Võ Thị Như Hoa: Giáo viên trường TH Hòa Sơn thể hiện
hoa
Ngoài ra, các đ/c CBQL và giáo viên còn được nghe  Báo cáo về các hình thức tổ chức tiết Giáo dục tập thể đầu tuần do cô Đào Thị Hạnh: GV trường TH Bài Sơn  trình bày và Báo cáo các biện pháp  trong công tác chủ nhiệm lớp do cô Trần Thị Quý: Giáo viên Tiểu học Lạc Sơn trình bày
TH

Thay mặt PGD, Nhà giáo ưu tú, cô giáo Trần Thị Như Ngọc và Thầy giáo Nguyễn Văn Quyền đã ghi nhận và biểu dương sự chủ động của cụm Chuyên môn số 5 trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học và tổ chức sinh hoạt cụm. Đồng thời chỉ đạo Hiệu trưởng các trường tiếp tục tổ chức tốt các nội dung đã thống nhất trong việc thực hiện các tiết GDTT, Âm nhạc, Mỹ thuật và Tin học cũng như công tác chủ nhiệm lớp một cách tốt nhất.
         Buổi Sinh hoạt chuyên môn thực sự bổ ích đối với các CBQL và Giáo viên trong cụm chuyên môn số 5.
Và sau đây là một số hình ảnh trong buổi Sinh hoạt chuyên môn cụm.
6
tin