VUI TRUNG THU 2018

Thứ ba - 25/09/2018 22:01
CT

VUI TRUNG THU 2018 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH SƠN

Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp mọi nẻo đường. Mùa Thu – Mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ, của những ngày hội cho trẻ con được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ. Với ý nghĩa đó, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2018, chiều ngày 24/9/2018. Trường Tiểu học Thịnh Sơn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho toàn thể các em học sinh tại trường.

CT
        Đến dự và phát thưởng cho các cháu có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường cùng quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường. Đặc biệt có anh Nguyễn Văn Thắng – Trưởng ban đại diện CMHS Nhà trường cũng có về tham dự.

HIEU VU
           Chương trình vui tết Trung thu năm nay các em thiếu nhi háo hức xem màn múa lân đặc sắc của các em học sinh và được chơi những trò chơi dân gian cũng như trả lời những câu hỏi về sự tích chú Cuội, chị Hằng, Cung trăng. Chương trình thu hút được đông đảo các em học sinh và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

MUA LAN DEP

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường tới học sinh và con các cán bộ, công chức, viên chức trong trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Chương trình vui Tết Trung thu còn có ý nghĩa lớn lao hơn khi trong dịp này, Công đoàn nhà trường đã trao những phần thưởng ý nghĩa cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức có kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi các cấp, các cháu đỗ đại học và cao đẳng, các cháu là học sinh khá, giỏi, học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Đây là những phần thưởng khích lệ, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.
Tiếp theo là màn trưng bày mâm cỗ dành cho các lớp tự thể hiện.

MAM CO
     Mâm ngũ quả bài học đầu tiên về mâm cỗ trung thu từ lâu đã thấm sâu vào tâm hồn  trái tim của những người đất Việt.  Mặc dù thời tiết không ủng hộ lắm nhưng dưới bàn tay khéo léo với sự tham gia của cô, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp được thể hiện  qua phần thi sắp xếp mâm cỗ trung thu bằng hoa quả  năm nay thật là lộng lẫy, tươi mới và sáng tạo. Qua đó thấy rõ sự đoàn kết, tinh thần tập thể của các lớp trong việc trưng bày mâm cỗ.
 trung thu nh

Những gương mặt vui vẻ và hạnh phúc của các em đôi phần cũng nhắn nhủ rằng Tết Trung thu là dịp để mọi gia đình đoàn viên, cùng nhau quây quần phá cỗ, ngắm trăng. Đồng thời cũng là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.
     Đây là một trong những hoạt động được Trường tiểu học Thịnh Sơn tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Thịnh Sơn

Nguồn tin: Đáng tin