Trang nhất » Giới thiệu

Công đoàn trường TH Thịnh Sơn tổ chức tọa đàm- giao lưu gặp mặt dâu, rể nhân dịp 8/3/2017

Công đoàn trường Tiểu học Thịnh Sơn tổ chức giao lưu gặp mặt dâu rể nhân dịp kỉ niệm 8-3- 2017
        Hoà chung không khí sôi nổi của nhân dân thế giới, của nhân dân cả nước kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Được sự nhất trí của chi bộ, BCH công đoàn phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo. Buổi gặp mặt nhằm mục đích tạo điều kiện để các nàng dâu hiền, chàng rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Cũng từ buổi gặp mặt, giúp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm bà, làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục.
         Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Nhàn - BT chi bộ - HT nhà trường, bác Nguyễn Đình Minh- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các anh chị là dâu- rể  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
        Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với các hoạt động đầy ý nghĩa như: Ôn lại truyền thống ngày 8/3.. Tổng kết và biểu dương phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”. Phát biểu, chúc mừng và tặng quà của đại biểu, dâu, rể. Các cặp vợ chồng giới thiệu, làm quen, thể hiện tài năng, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Giao lưu văn nghệ, thơ ca, uống rượu cần- múa lâm vông,.... và hoạt động giao lưu bóng chuyền rất sôi nổi.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Tác giả: Nguyễn Thị Yến
Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Tân- Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đồng chí Nguyễn Thị Yến- CTCĐ báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”

Đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu

Đại diện dâu- rể phát biểu

Đại diện dâu, rể tặng quà

Đồng chí Trần Thị Nhàn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Giao lưu tiệc mặn tại trường

Đại biểu, dâu, rể cùng CB, GV, NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm.