Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

Trường tiểu học Thịnh Sơn đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức II

Thứ bảy - 12/01/2013 04:14
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt nam 20 /11, sáng ngày 17/11/2012 Trường tiểu học xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ II.
Đ/c Lê Minh Giang - Phó Bt thường trực huyện uỷ trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II tới lãnh  xã và Trường tiểu học xã Thịnh Sơn

Đ/c Lê Minh Giang - Phó Bt thường trực huyện uỷ trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II tới lãnh xã và Trường tiểu học xã Thịnh Sơn

Tới dự có đồng chi Lê Minh Giang - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn tất Thành - CT UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, các ban phòng  và lãnh đạo các trường học.

Trong những năm qua, thực hiện chương trình xã hội hóa giáo dục cấp ủy, chính quyền, các doàn thể nhân dân, đội ngũ giáo viên và các em học sinh trường tiểu học xã Thịnh sơn đã tập trung quan tâm đầu tư gần 8 tỷ đồng để xây dụng cơ sở vật chất trường lớp khang trang, sạch, đẹp, đảm bảo cho công tác giảng dạy và học tập có chất lượng. Với khuôn viên rộng 4500 m2, 23 phòng học và phòng chức năng. Chất lượng đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng cao, 100% giáo viên đạt chuẩn, nhiều giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và cấp huyện.

Các em học sinh trường tiểu học xã Thịnh Sơn rước bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II

Chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn được quan tâm đúng mức chỉ tính năm học 2011-2012 trường tiểu học xã Thịnh Sơn có 129/350 học sinh tiên tiến, 3 em học sinh giỏi tỉnh, 10 em học sinh giỏi huyện, phong trào đoàn đội đều đạt xuất sắc, nhiều năm liên tục trường được công nhận là trường tiến tiến xuất sắc. Với thành tích đó năm học 2002 trường được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I.

Cac tiết mục văn nghệ của cô giáo và học sinh trường tiểu học xã Thịnh Sơn

Những năm gần đây, trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học; Cấp ủy, chính quyền và nhân dân đẩy mạnh công tác đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị, tập thể giáo viên chăm lo xây dựng môi trường giáo dục toàn diện; hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh và các tổ chức xã hội thường xuyên làm tốt công tác  khuyến học, động viên kịp thời đội ngũ giáo viên và học sinh hăng say giảng dạy và học tập ngày càng tốt hơn.

Với sự nỗ lực dó năm học 2011 - 2012, trường tiểu học xã Thịnh Sơn được UBND tỉnh công nhân trương đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí Lê Minh Giang - Phó bí thư thường trức huyện ủy đã trao bằng tới nhà trường và  phát biểu chúc mừng, đ/c Lê Minh Giang đã ghi nhận và biểu dương  những thành tích của Đảng bộ nhân dân xã Thịnh Sơn, các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học trong công tác giáo dục, đồng chí mong rằng trong tời gian tới xã Thịnh Sơn tiếp tục vận động nhân dân chăm lo sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển. Nhân dịp này đồng chí đã chúc mừng các thầy giáo cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.