NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ tư - 26/04/2023 12:21
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
               Sáng thứ hai, ngày 21/4/2023, Trường Tiểu học Thịnh Sơn tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2023 với chủ đề: “Sách là người bạn thân thiết”. Ngày hội  nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, phát triển tư duy, kiến thức, kỹ năng và hình thành thói quen đọc sách cho các em học sinh, khuyến khích, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. 

                Tham dự ngày hội đọc sách có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học Thịnh Sơn.

          Ngày hội được mở đầu với một số tiết mục văn nghệ chào mừng ấn tượng và ý nghĩa.
 

Không có mô tả.
 
Không có mô tả.

2

5

6

4


          "Ngày hội đọc sách”  là một trải nghiệm tuyệt vời với học sinh Trường Tiểu học Thịnh Sơn, lan tỏa văn hóa đọc và nhân lên tình yêu con người, yêu cuộc sống qua cảm nhận về giá trị nhân văn của những con chữ. Ngày hội khép lại nhưng không khí náo nức cùng tinh thần ham học hỏi, khám phá còn đọng mãi trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường và bồi dưỡng tâm hồn, nhân cách đẹp cho các thế hệ măng non.

Tác giả bài viết: Tiểu học Thịnh Sơn

Nguồn tin: Tiểu học Thịnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay223
  • Tháng hiện tại4,931
  • Tổng lượt truy cập254,371
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây