Trường Tiểu học Thịnh Sơn - Huyện Đô Lương - Tỉnh Nghệ An

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm  2024, Trường Tiểu học Thịnh Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024- 2025..

quang canh
                                                                            Quang cảnh khai giảng
           Về dự lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón tiếp  Bà Lê Thị Hồng Hà- Huyện ủy viên- Phó Ban tuyên giáo huyện Đô Lương – Điểm trưởng điểm chỉ đạo xã Thịnh Sơn. Ông Thái Văn Hoan- Bí thư Đảng ủy. Ông Nguyễn Hồng Tiến – UVBTV-Phó chủ tịch UBND xã Thịnh Sơn cùng các đ/c trưởng các ban ngành, đoàn thể xã nhà. Đại diện CMHS các lớp, Các đ/c CBQL, GV, NV và 565 học sinh của trường.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể học sinh nhà trường biểu diễn. Tiếp đến là đón HS vào lớp 1.
1a
Học sinh lớp 1A
1b
Học sinh lớp 1B
1c

Học sinh lớp 1C
Chào đón các em học sinh khối 1

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được nhận các lẵng hoa chúc mừng của bà Lê Thị Hồng Hà, của Đảng ủy-UBND-HĐND xã Thịnh Sơn, của Ban đại diện Cha mẹ học sinh, của trung tâm ngoại ngữ Việt – Úc, Trung tâm Anh ngữ Skyline, của ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Phủ Diễn, ngân hàng Vieettinbank chi nhánh Vinh.
457056787 832127715568868 3477653309496256782 n

Tặng quà của huyện
458213954 396089386926543 1602701549151115628 nTặng quà của Hội phụ huynh
Đặc biệt trong Lễ khai giảng, các em học sinh con hộ nghèo, cận nghèo, các em có  hoàn cảnh gia đình  khó khăn đều được nhận quà của UBMT TQ huyện Đô Lương, của UBMTTQ xã Thịnh Sơn, của Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên. Của Quỹ Tín dụng xã Thịnh Sơn. Tổng số tiền trao tặng là 9 300 000 đồng nhằm động viên, khích lệ các em phấn khởi, yên tâm học tập. Đây là một việc làm thường xuyên có ý nghĩa của trường và các cấp lãnh đạo, các ban ngành.
nghèo huyện
Bà Lê Thị Hồng Hà Trao quà của MTTQ huyện cho 4 học sinh con Hộ nghèo
ngheo xa
Ông Thái Văn Hoan và Ông Nguyễn Hồng Tiến Trao quà cho học sinh nghèo
xa
Bà Trần Thị Giang – Bí thư đoàn thanh niên Trao quà Tiếp sức đến trường cho HS
phu nu
Ông Nguyễn Xuân Chung – Giám đôc quỹ tín dụng xã Thịnh Sơn Trao quà cho học sinh
danh trong
Cô Nguyễn Thị Thu Hòa- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của Cô và trò Trường Tiểu học Thịnh Sơn bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, cầm ve hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách... Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh lớp 1, những thế hệ mang vinh dự kế thừa và tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của mái trường mang tên Trường Tiểu học Thịnh Sơn. Tiếng trống “đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết. Trong tiếng trống có nỗi lòng người Cô, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau”. Tiếng trống khai trường Tiểu học Thịnh Sơn năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, xán lạn. Sau hồi trống khai giảng đã điểm báo hiệu năm học mới bắt đầu , tất cả thầy cô sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Hi vọng một năm học mới thành công.
         Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ  khai giảng
toan bo
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với CB, GV, NV nhà trường