NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ hai - 22/04/2024 16:11
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại.

Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức, và hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Đọc sách giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp, tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng, kĩ năng tư duy, logic, giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kỹ năng sống tốt.

Ngày 19 tháng 4 năm 2024, Trường Tiểu học Thịnh Sơn tổ chức  “Ngày hội đọc sách với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách.

Thông qua chủ đề “Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “Văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới
tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển, nhà trường hi vọng rằng chủ đề “Ngày hội đọc sách” sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ, giáo viên và các em học sinh mà còn lan tỏa tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Sau đây là một số hình ảnh của các lớp tham gia “Ngày hội đọc sách”:

 

4


Quang cảnh ngày hội

3

Văn nghệ chào mừng

6

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc ngày hội

7


Gian sách của tổ 1,2,3

8

Gian sách của Tổ 4,5

9


Giới thiệu sách của học sinh khối 2

13

Giới thiệu sách của học sinh khối 3

11

Giới thiệu sách của học sinh khối 5

12

Giới thiệu sách của học sinh khối 5

15


 

2

 

1

 

16
17

Tác giả bài viết: Tiểu học Thịnh Sơn

Nguồn tin: Tiểu học Thịnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay215
  • Tháng hiện tại4,923
  • Tổng lượt truy cập254,363
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây