TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Thứ tư - 21/12/2022 20:53
Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2022, trường Tiểu học Thịnh Sơn phới hợp với Ban công an xã và Đoàn xã Thịnh Sơn tổ chức Tuyên truyền và ký cam kết phòng chống Pháo nổ trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Sáng  ngày 30 tháng 12 năm 2022, Trường Tiểu học Thịnh Sơn phối hợp với công an xã Thịnh Sơn và Đoàn thanh niên tổ chức “Lễ ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự, không mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trước, trong và sau dịp tết nguyên đán".
      Tham dự buổi lễ, về phía Công an xã có đồng chí Trung tá Lê Tiến Anh - phó trưởng công an xã . Về phía Đoàn xã có chị Trần Thị Giang- Bí thư đoàn xã. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hòa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Thái Khắc Trung- Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 570 em học sinh.

Đ/c Lê  Tiến Anh- Phó trưởng công an xã tuyên truyền Phòng chống pháo nổ
Sau bài tuyên truyền, các em lớp trưởng đại diện cho 18 lớp lên ký cam kết không tham gia mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ dưới mọi hình thức trước sự chứng kiến của các đ/c đại diện cho Ban Công an, Đoàn xã và Ban giám hiệu nhà trường.

KÝ CAM KẾT

Đại diện học sinh các lớp ký cam kết phòng chống pháo nổ

Buổi tuyên truyền, ký cam kết có ý nghĩa hết sức quan trọng. Thông qua việc tuyên truyền, ký cam kết đã khắc sâu, phổ biến rộng rãi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường những kiến thức cơ bản về  tác hại của việc sử dụng pháo nổ và những quy định của pháp luật khi vi phạm việc sản xuất, tàng trữ, mua bán và sử dụng pháo nổ. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; hướng tới một xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn và văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động

PHAT BIEU
HOC SINH KY