TRI ÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI VIỆT NAM 22 - 12

Thứ năm - 02/02/2023 13:32
TRI ÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI VIỆT NAM 22 - 12
Ngày 19 - 12 - 2022 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ nhiệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Trường TH Thịnh Sơn phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Đoàn xã Thịnh Sơn đã tổ chức đến chúc mừng ngày truyền thống 22/12. Thăm hỏi và động viên 2 Hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn và sức khoẻ yếu. Cùng tham gia có các đ/c Bí thư của xóm và đại diện các em học sinh của Liên đội. Trao quà cho 2 Bcas là: Bác Lê Văn Nhiên xóm Đại Đồng và bác Nguyễn Viết Duy xóm Vạn Phúc. Mỗi gia đình 500 000 đồng.
bác đông
Thăm bác Lê Văn Nhiên Nguyễn Viết Duy ở xóm Đại Đồng
bác duy
                                              Thăm bác Lê Văn Nhiên Nguyễn Viết Duy ở xóm Vạn Phúc.