HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - HỘI CHỢ XUÂN 2023

Thứ ba - 31/01/2023 12:37
Những ngày giáp Tết Quý Mão 2023 cũng là thời điểm các nhà trường đã hoàn tất học kỳ I nên học sinh có được thư giãn sau kỳ thi căng thẳng. Đây là thời gian vàng để lồng ghép hoạt động trải nghiệm hấp dẫn liên quan đến ngày Tết cổ truyền dân tộc.
HỘI CHỢ XUÂN NĂM HỌC 2023
         Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, trong mỗi con người luôn tìm về với những giá trị văn hóa cội nguồn để cảm nhận hương vị ngày Tết, được hòa mình vào không khí ấm áp của phiên chợ tất niên với các tiểu cảnh, gian hàng trang trí theo phong cách cổ truyền, được cảm nhận hương vị ngày Xuân, được mua sắm mặt hàng yêu thích.
Bánh chưng 2

Học sinh khối 5 Trường Tiểu học Thịnh Sơn, huyện Đô Lương hào hứng với Lễ hội gói bánh chưng

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023, học sinh Trường Tiểu học Thịnh Sơn, huyện Đô Lương đã được trở về với không gian Tết xưa qua các trò chơi dân gian, gói bánh chưng của học snh khối 5; làm bánh rán của học sinh khối 4; bán hàng của học sinh khối 3; trưng bày hoa quả của học sinh khối 2; trang trí cành đào của học sinh khối 1. Tất cả phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của chính các em học sinh.
kết quả bánh chưng
                                                                                     Gói bánh chưng của học sinh khối 5
Làm bánh khối 4
Làm bánh rán của học sinh khối 4
k3a
 Bán hàng của học sinh khối 3
k2
 Trưng bày quả của học sinh khối 2
Đào khối 1
Trang trí hoa mai của học sinh khối 1
        Bằng nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức bài bản, chu đáo, các trường học đã mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm đáng nhớ, góp phần vẽ lên kí ức đẹp trong tuổi thơ của học sinh.
       “Hội chợ xuân” khép lại trong sự hân hoan của các em học sinh, sự đồng tình, ủng hộ của phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương. Đây thực sự là hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa và thú vị, để mỗi ngày đến trường với các em là một ngày vui.
        Một số hình ảnh của hội chợ xuân:
bánh chưng 3

trang trí đào khối 1