LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 20:58
Hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm  2023, Trường Tiểu học Thịnh Sơn tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học 2023- 2024 với không khí tưng bừng , phấn khởi, hân hoan.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
      Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm  2023, Trường Tiểu học Thịnh Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023- 2024..
TOÀN CẢNH

Quang cảnh khai giảng

Về dự lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón tiếp Bác Thái Khắc Thế- Chủ tịch Hội đồng hương Đô Lương tại Hà Nội. Ông Thái Đình Bốn- UVBTV- Phó Bí thư Đảng ủy. Ông Nguyễn Hồng Tiến – UVBTV-Phó chủ tịch UBND xã Thịnh Sơn cùng các đ/c trưởng các ban ngành, đoàn thể xã nhà. Đại diện CMHS các lớp, Các đ/c CBQL, GV, NV và 578 học sinh của trường.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể học sinh nhà trường biểu diễn. Tiếp đến là đón HS vào lớp 1. Trao quà cho học sinh lớp 1.
VĂN NGHỆ

Văn nghệ chào mừng năm học mới
z4666087792799 4b7c691a6926b8e260a12c10e585b0a5
Chào đón các em học sinh khối 1

TẶNG QUÀ LỚP 1

LOP 12

LOP 1
                                                                             Tặng quà cho các em học sinh lớp 1
             Đặc biệt trong Lễ khai giảng, các em học sinh con hộ nghèo, cận nghèo, các em có  hoàn cảnh gia đình  khó khăn đều được nhận quà của UBMT TQ huyện Đô Lương, của UBMTTQ xã Thịnh Sơn, của Hội đồng hương Thịnh sơn tại Hà Nội, của Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên. Tổng số tiền trao tặng là 7 800 000 đồng nhằm động viên, khích lệ các em phấn khởi, yên tâm học tập. Đây là một việc làm thường xuyên có ý nghĩa của trường và các cấp lãnh đạo, các ban ngành.
trao qua1
trao qua 3
trao qua 4
trao qu a5
trao qua 6

ĐÁNH TRỐNG
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hòa hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng.
                Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của Cô và trò Trường Tiểu học Thịnh Sơn bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, cầm ve hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách... Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh lớp 1, những thế hệ mang vinh dự kế thừa và tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của mái trường mang tên Trường Tiểu học Thịnh Sơn. Tiếng trống “đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết. Trong tiếng trống có nỗi lòng người Cô, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau”. Tiếng trống khai trường Tiểu học Thịnh Sơn năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, xán lạn. Sau hồi trống khai giảng đã điểm báo hiệu năm học mới bắt đầu , tất cả thầy cô sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Hi vọng một năm học mới thành công.
 Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng
khách mời và GV

Tập thể Giáo viên - Nhân viên Trường Tiểu học Thịnh sơn