HƯỚNG DẪN HỌC SINH KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Thứ ba - 12/12/2023 15:14
HƯỚNG DẪN HỌC SINH  KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
                 Thực hiện công văn của UBND huyện Đô Lương về cuộc thi: Kiến thức, kĩ năng phòng chống đuối nước trẻ em năm 2023 nhằm nâng cao ý thức, rèn luyện kĩ năng phòng chống đuối nước. Lớp 5A  Trường tiểu học Thịnh Sơn đã tổ chức cho học sinh tìm hiểu kiến thức và rèn kĩ năng phòng chống đuối nước cho học sinh trong giờ GDNGLL do cô giáo chủ nhiệm tổ chức. Các em được tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức, thi mặc áo phao nhanh và thi ném phao cứu hộ. Hoạt động mà các em thích nhất là thi mặc áo phao nhanh. Hoạt động này có em chỉ cần 5 giây đã mặc xong và cài thắt dây đảm bảo. Tác động của cuộc thi góp phần đảm bảo an toàn cho không chỉ các em mà còn đảm bảo an toàn và hạnh phúc cho mọi nhà. Hi vọng mọi người luôn nâng cao ý thức và có kĩ năng cần thiết để phòng tránh đuối nước ngày một tốt hơn.
      Sau đây là một số hình ảnh học sinh tham gia tìm hiểu kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước tại lớp 5A.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến