NGÀY HỘI STEM CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 22/04/2024 14:40
NGÀY HỘI STEM CẤP TRƯỜNG
           Ngày hội STEM với chủ đề “Học điều hay từ bàn tay khởi tạo” trường TH Thịnh Sơn năm học 2023- 2024 đã thành công tốt đẹp.Trải qua 01 buổi chiều hết sức sôi động, hấp dẫn, ngày hội đã đem đến cho các em những trải nghiệm bổ ích qua các tiết học và đem đến cho các em sự hồi hộp thi đấu tại các trạm. Các em đã rất say mê , hợp tác thi đấu một cách sáng tạo, hiệu quả và vô cùng kịch tính... Với 29 đội thi thuộc 5 trạm thi đã thể hiện tinh thần thi đấu chuyên nghiệp và văn minh.. Các em đã làm ra các sản phẩm rất xuất sắc, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích cho các bạn học sinh. Đây là một sân chơi lành mạnh, phát triển kĩ năng làm việc nhóm cũng như giúp các em tìm tòi các ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong khoa học, trang bị những kiến thức và năng lực cốt lõi của học sinh thế kỷ 21 như tư duy thiết kế và phát minh, tư duy phản biện, làm quen với điều khiển và phát triển công nghệ . Giúp các em tự tin, hứng thú và tập trung hơn khi học tập. góp phần GD năng lực, phẩm chất và nâng cao chất lượng GD toàn diện trong công tác GD hiện nay. Thay mặt nhà trường , chân thành cảm ơn sự chỉ đạo của phòng GD Đô Lương, cảm ơn sự đồng hành của công ty CP GDKDI chi nhánh Nghệ An và cảm ơn các bậc phụ huynh, cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo và tham gia của tập thể CB,GV, HS nhà trường Thịnh Sơn đã tạo nên thành công ngày Hội tuyệt vời này.
Một số hình ảnh của ngày hội:
Học sinh khối 1
Học sinh khối 5

Học sinh khối 2 điều khiển Rô bốt
Học sinh khối 3
Học sinh giải lao
Học sinh tập trung giữa sân trường

Toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường
Thầy Nguyễn Văn Quyền- chuyên viên Phòng giáo dục, các Cô giáo chuyên môn Tiểu học trong huyện cùng toàn thể các thầy cô giáo và Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường

Học sinh giải lao
tt

tt1