HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - CLB RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH

Thứ ba - 05/03/2024 13:31
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - CLB RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH
           Thực hiện kế hoạch tăng cường Tiếng Anh năm học 2023-2024. Chiều ngày 01/03/2024, trường Tiểu học Thịnh Sơn phối hợp với trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc 3 đã tổ chức hoạt động ngoại khoá với hình thức Rung Chuông Vàng cho học sinh các lớp tham gia chương trình Tiếng Anh tăng cường (Tiếng Anh - Toán) năm học 2023-2024. Tham gia cuộc thi có 100 thí sinh khối 3,4 và 194 khán giả là học sinh các khối 2,3,4.
         Về tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Văn Quyền- chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoà: Bí thư- Hiệu trưởng nhà trường. Ông Thái Văn Quang - Trưởng ban đại diện CMHS. Các thầy cô giáo trong ban giám hiệu và giáo viên, nhân viên nhà trường. Về phía trung tâm ngoại ngữ Việt Úc có bà  Dương Thị Ngọc Anh- Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ cùng các thầy cô trong ban kỹ thuật, ban cố vấn, ban tổ chức chương trình của Trung tâm Ngoại ngữ Việt  Úc.
        Chương trình diễn ra sôi nổi và hào hứng. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em HS trường TH Thịnh Sơn biểu diễn. Nội dung chính là cuộc thi Rung Chuông Vàng. Sau màn cứu trợ của các giáo viên khi kết thúc câu số 10 thì tất cả các học sinh được trở lại sàn đấu và kết thúc gói câu hỏi chính 20 câu có 10 học sinh đã xuất sắc vượt qua. Bước sang gói câu hỏi phụ em Dương Thị Quỳnh Như HS lớp 4A đã đạt giải nhất và vinh dự được Rung chuông vàng. Em  Nguyễn Quốc Anh  - HS lớp 4A dành giải Nhì, Em Hoàng Diệp Chi HS lớp 4A dành giải Ba và 7 học sinh đạt giải Khuyến khích. Gói câu hỏi dành cho HS là khán giả có 5 câu thì cả 5 câu đều được các em trả lời xuất sắc. Buổi hoạt động đã mang lại cho học sinh những trải nghiệm tuyệt vời về kiến thức Tiếng Anh - Toán đã được học. Hi vọng trong thời gian tới nhà trường và trung tâm sẽ phối hợp để tổ chức các hoạt động bổ ích như thế này cho các em học sinh.
Một số hình ảnh hoạt động ngoại khoá:
16 khởi động
                                  Hoạt động khởi động bằng tiếng Anh của các em học sinh
3 văn nghệ chào mừng
                                            Tiết mục Văn nghệ chào mừng của học sinh
4 van nghe chao mung 2
                                                  Tiết mục Văn nghệ chào mừng của học sinh
5 học sinh tham dự
                                                100 học sinh trên sàn đấu Rung chuông vàng
6 học sinh thi
                                            Học sinh vui vẻ khi trả lời đúng câu hỏi
7 hs trả lời