HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO MỪNG NGÀY 20 -11

Thứ hai - 20/11/2023 20:44
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO MỪNG NGÀY 20 -11
        Hòa chung với không khí cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Sáng ngày 20/11/2020 Trường Tiểu học Thịnh Sơn đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam trong bầu không khí tràn ngập sắc màu và đầy cảm xúc của các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đây là hoạt động học sinh được tự do sáng tạo theo ý thích và khả năng của mình. Thông qua hoạt động nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo – người mẹ hiền thứ 2 của học sinh.
toàn cảnh

Đến dự với buổi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam về phía Địa phương xã  Thịnh Sơn có ông Nguyễn Hồng Tiến, UVBTV - Phó chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể xã nhà, đại biểu Trạm y tế và Quỹ Tín dụng xã Thịnh Sơn. Về phía phụ huynh có Ông Thái Văn Quang – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường và Ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.

Ông Nguyễn Hồng Tiến - PCT UBND xã tặng hoa và quà cho nhà trường.

Đại diện Trạm Y tế xã tặng hoa và quà cho nhà trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng cho Nhà trường
              Trong buổi  hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhà trường còn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMT Tổ quốc xã Thịnh Sơn; sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo là động lực tiếp thêm sức mạnh cho cô và trò nhà trường nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoạt động trải nghiệm chào mừng được diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các em học sinh, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.
Điểm nhấn trong buổi Hoạt động trải nghiệm là những tấm bưu thiếp, những bức tranh, những lọ hoa, để tạo ra những bông hoa xinh xắn để tặng các thầy giáo , cô giáo nhân dịp 20/11 do các em Trường Tiểu học Thịnh Sơn trổ tài. Những hoạt động hết sức ý nghĩa đã giúp các em được tự thể hiện khả năng của bản thân, được làm những gì mình thích, được học cách hợp tác chia sẻ với các bạn trong nhóm để thực hiện ý tưởng của mình và hơn thế nữa đó là khơi gợi trong các em tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn cô giáo – những người đã chăm sóc dạy dỗ bé hàng ngày.
            Hoạt động trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với đa dạng nguyên vật liệu, dưới sự hướng dẫn, gợi mở của các giáo viên, các em đều tham gia tích cực và đầy sáng tạo. Thông qua hoạt động đã tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và xã hội về công tác giáo dục trong nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Khối 4

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Khối 3

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Khối 1

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Khối 2

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Khối 5

Sản phẩm của các em học sinh khối 4,5

Sản phẩm của các em học sinh khối 3

Sản phẩm của các em học sinh khối 2
Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm với giáo viên nhà trường.