TỌA ĐÀM 20-10

Thứ sáu - 20/10/2023 09:02
TỌA ĐÀM 20-10
         Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hôm nay, ngày 18/10/2023. Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Thịnh Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng. Mở đầu là hai tiết dạy của coi giáo Phùng Thị Hợi và cô giáo Hoàng Thị Ngọc Trâm. Với phương pháp lên lớp nhẹ nhàng, truyền cảm, hai cô giáo đã hướng dẫn học sinh thực hiện các hoạt động học tập đạt kết quả tốt. Các em học sinh hào hứng, sôi nổi tham gia các hoạt động, chủ động chiếm lĩnh kiến thức một cách tự tin. Hai tiết dạy được Ban giám hiệu nhà trường đánh giá rất cao. Tiếp đến là màn thi hát Karaoke giữa hai tổ công đoàn là tổ 4,5 và tổ 1,2,3. Các nhân tài của hai tổ được dịp trổ tài bằng các bài hát ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam. Kết quả hoà 3-3. Xong màn thi hát Hai đội bóng chuyền của Công đoàn tổ chức giao hữu. Cuối cùng là tiệc liên hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Buổi hoạt động sôi nổi và ý nghĩa càng làm cho các đoàn viên xích lại gần nhau, mọi người đều phấn khởi, vui vẻ và thoải mái. Chúc cho các chị em luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và đón một ngày lễ vui vẻ và ấm áp.

Tác giả bài viết: Tiểu học Thịnh Sơn

Nguồn tin: Tiểu học Thịnh Sơn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...